Trang nhất » Giới thiệu công ty

Gới thiệu về Công ty TNHH xe chuyên dụng Wupak Chengli
Công ty TNHH xe chuyên dụng Wupak Chengli (Wupak Chengli SPECIAL AUTOMOBILE CO., LTD) là doanh nghiệp chuyên sản xuất xe tải các loại của Trung Quốc. Công ty chúng tôi là doanh nghiệp thành viên chuyên sản xuất xe chuyên dụng của tập đoàn ô tô Đông Phong. Công ty thành lập năm 2001, vốn đăng ký 40triệu Nhân dân tệ, chủ yếu sản xuất Xe phun nước, Xe vận chuyển ximăng dời, Xe cẩu thùng, Xe chở rác tự đổ, Xe chở rác v.v...
Công ty có đội ngũ kỹ thuật hùng hậu, hệ thống kiểm định chất lượng hoàn thiện. Thiết bị sản xuất lớn nhỏ gồm trên 3000bộ, thiết bị kiểm định trên 500bộ; Tổng số công trình sư của công ty có trên 50 người, Công nhân kỹ thuật cao cấp có trên 120 người. Ngoài ra, chúng tôi đã xây dựng được bộ phận chuyên nghiên cứu chế tạo và quỹ tài chính chuyên phục vụ cho công tác này.
Năng suất sản xuất hàng năm của Công ty đối với từng loại xe là: xe phun nước: 3000 chiếc; xe chở dầu: 3000chiếc; xe hút chất thải, xe hút bể phốt: 1000 chiếc; xe chở rác: 1500 chiếc; xe trộn bê tông: 500 chiếc; xe nâng người: 200 chiếc; xe cẩu thùng: 200 chiếc; xe cứu hỏa: 100 chiếc; các loại xe khác: trên 500 chiếc.
Công ty đặt tại thành phố Tùy Châu - nơi được mệnh danh là thủ đô xe chuyên dụng của Trung Quốc, là nơi gặp nhau giữa hai dòng sông Hoài và sông Trường Giang, giao thông cực kỳ thuận lợi, giúp cho hàng hóa được vận chuyển một cách nhanh nhất đến tất cả các khách hàng ở mọi nơi trên thế giới.

Sản phẩm
Chúng tôi chủ yếu sản xuất các loại sản phẩm chính như: Xe đầu kéo sơ-mi rơ moóc 4x2; Xe đầu kéo sơ-mi rơ moóc 6x2; Xe đầu kéo sơ-mi rơ moóc 6x4; Sơ-mi rơ moóc; Xe đầu kéo; Xe phun rửa bơm cao áp; Xe cứu hỏa; Xe bồn chở hóa chất lỏng; Xe bồn chở khí dầu hóa lỏng; Xe trộn bê tông; Xe ben; Xe cứu hộ; Xe nâng người; Xe quét đường; Xe cẩu thùng; Xe vận chuyển ximăng dời; Xe đông lạnh; Xe chở rác tự đổ; Xe rác thùng kín; Xe chở rác thùng có thể tháo rời; Xe chở rác; Xe chở rác có tay nâng; Xe ép rác; Xe chở rác; Xe hút bể phốt; Truck Xe hút chất thải; Xe phun nước; Xe téc dầu...

Kiểm soán chất lượng
Nhằm nâng cao hơn nữa sức cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường, Công ty chúng tôi luôn tuân thủ các quy định về kiểm soát chất lượng của Nhà nước, thực hiện hàng loạt các biện pháp quản lý đồng bộ nhằm nâng cao chất lượng của sản phẩm, đảm bảo đưa ra thị trường những loại xe có chất lượng và giá thành hợp lý. .
Công ty thực hiện nghiệm túc chế độ 3 vòng kiểm tra. Mỗi một sản phẩm được sản xuất ra đều được bộ phận kiểm tra chất lượng của Công ty tiến hành kiểm tra, sau đó Cơ quan kiểm tra chất lượng của Thành phố sẽ tiến hành kiểm tra và sau cùng là cơ quan kiểm tra cấp Nhà nước. Chỉ những sản phẩm đạt yêu cầu mới có thể được xuất ra ngoài thị trường. Hiện nay, chúng tôi đã nhận được chứng nhận ISO9001:2000, và tất cả các sản phẩm đều đã nhận được chứng nhận CCC.

Phục vụ
Để đảm bảo cho khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi, Công ty TNHH xe chuyên dụng Wupak Chengli đã xây dựng hoàn thiện chế độ bảo hành, bảo dưỡng cho khách hàng. Đảm bảo cho khách hàng được hưởng những đãi ngộ tốt nhất khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
Chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp xe tải các loại tại Trung Quốc. Công ty luôn chú trọng vào việc cung cấp cho khách hàng những loại xe chuyên dụng với chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất. Nếu các bạn có nhu cầu về sản phẩm trên, xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Sản phẩm liên quan